Descargar Happymod App
Llegar કાઉન્ટર ટેરરિસ્ટ શૂટિંગ ગેમ Mod APK última versión
શ્રેષ્ઠ પ્રથમ વ્યક્તિ કાઉન્ટર આતંકવાદી શૂટિંગ ગેમ
શું તમે કાઉન્ટર ટેરરિસ્ટ FPS 3D શૂટિંગ મોબાઇલ ગેમ રમવા માટે તૈયાર છો?
આતંકવાદને રોકવા માટે વ્યૂહરચનાવાળી નવી કાઉન્ટર ટેરરિસ્ટ શૂટર ગેમનો પ્રયાસ કરો. પ્રથમ વ્યક્તિની કાઉન્ટર ટેરરિસ્ટ એ # 1 આતંકવાદની 3 ડી શૂટર ગેમ છે. વિશ્વવ્યાપી આતંકવાદ સામે લડવું અને અંતિમ કાઉન્ટર આતંકવાદી બનવું. મલ્ટિપ્લેયર કેરેક્ટર ફાઇટીંગ ગેમ, 20 જેટલા ખેલાડીઓનો દ્રશ્ય. તમારી શૂટિંગ કુશળતાને તાલીમ આપો અને સુધારો.
હવે આતંકવાદીઓથી ભરેલી દુનિયામાં પગલું ભરો, બોમ્બ હુમલો કરો, કોઈ સ્થાન સુરક્ષિત કરો, બોમ્બને નિષ્ફળ કરો અને પીડિતોને બચાવો. શું તમે ભારે અગ્નિ હેઠળ સ્થિર લક્ષ્ય રાખી શકો છો અને જ્યારે આજુબાજુ ગ્રેનેડ ફૂટતા હોય ત્યારે આતંકવાદીઓને પ્રહાર કરી શકો છો? વિવિધ શક્તિશાળી શસ્ત્રોનો ઉપયોગ કરીને તમારા દુશ્મનોને બંદૂક બનાવો. અથવા બટરફ્લાય છરી પર સ્વિચ કરો છો? તે તમારો ક callલ છે.
આ પ્રથમ વ્યક્તિ 3 ડી શૂટર રમતમાં, તમે બધા નકશાને અનલlockક કરી અને ખોલી શકો છો. કોમ્બેટ શૂટિંગ રમતનો હેતુ ફક્ત સૈનિકો અને આધુનિક દુશ્મન સખત સૈનિકો, કમાન્ડર્સ લડતા, હુમલો સૈનિકોને શૂટ કરવાનો છે. ફક્ત તમારી બંદૂકોથી ફાયર કરો અને શત્રુને મારી નાખો, ચાલો આપણે વિશ્વની સૌથી મોટી લશ્કરી હુમલો રમતની જેમ રમવાનું શરૂ કરીએ. રાષ્ટ્રીય સૈન્ય, બહાદુર યુદ્ધ કમાન્ડ.
આધુનિક શૂટિંગ યુદ્ધ એસોલ્ટ ગેમ્સ, પ્રથમ વ્યક્તિ શૂટર અને શૂટિંગ, એક્શન શૂટર યુદ્ધ અભિયાન. તમે વાસ્તવિક 3 ડી વાતાવરણમાં સ્નાઈપર રાઇફલ્સ અને એસોલ્ટ રાઇફલ્સને ટ્રિગર કરો છો, ક્રેઝી શૂટ કરો છો અને પછી એવોર્ડમાંથી વધુ આઇટમ્સ અને શસ્ત્રો મેળવો છો.
કાઉન્ટર આતંકવાદી શૂટિંગની રમતની સુવિધાઓ :
* રમત શૈલી શોધો જે તમને શ્રેષ્ઠ અનુકૂળ છે: ભારે, હુમલો, સ્નાઈપર, રેકન, સપોર્ટ અને કમાન્ડર
* વિશિષ્ટ શસ્ત્રો, શૂટિંગ શસ્ત્રો, એસોલ્ટ રાઇફલ્સ, ભારે શસ્ત્રો, મુખ્ય, આધુનિક અને સહાયક શસ્ત્રો
* સેંકડો રોમાંચક આધુનિક મિશન, જેનો આતંકવાદ વિરોધી છે
* આતંકવાદી શૂટિંગ માટે વિવિધ વાતાવરણ
* મિશન મોડ, બોમ્બ મોડ, ડિફ્યુઝ મોડ, ઝોમ્બી મોડ
* એકે 47, એમપી 5, એમ 4 રાઇફલ્સ, શોટગન, સ્નાઈપર રાઇફલ્સ,
* ઉચ્ચ ગુણવત્તાવાળા 3 ડી ગ્રાફિક્સ, વાસ્તવિક એનિમેશન અને ધ્વનિ અસરો
* અંતિમ બંદૂક લડત માટે વિગતવાર અને વાસ્તવિક બંદૂકનાં મ modelsડેલ્સ
સંલગ્ન લડાઇઓ માટે સંવેદનશીલ દુશ્મન એ.આઇ.
* અસલી અંતિમ 3 ડી એફપીએસ શૂટિંગ રમતો
આધુનિક કાઉન્ટર આતંકવાદી શૂટિંગ ગેમ ડાઉનલોડ કરો.
Kā'unṭara ṭērarisṭa śūṭiṅga gēma
kā'unṭara ṭērarisṭa ē ātaṅkavādanī kā'unṭaranī ṭōcanī 3 ḍī prathama vyakti śūṭiṅga gēma chē.
śrēṣṭha prathama vyakti kā'unṭara ātaṅkavādī śūṭiṅga gēma
śuṁ tamē kā'unṭara ṭērarisṭa FPS 3D śūṭiṅga mōbā'ila gēma ramavā māṭē taiyāra chō?
ātaṅkavādanē rōkavā māṭē vyūharacanāvāḷī navī kā'unṭara ṭērarisṭa śūṭara gēmanō prayāsa karō. Prathama vyaktinī kā'unṭara ṭērarisṭa ē# 1 ātaṅkavādanī 3 ḍī śūṭara gēma chē. Viśvavyāpī ātaṅkavāda sāmē laḍavuṁ anē antima kā'unṭara ātaṅkavādī banavuṁ. Malṭiplēyara kērēkṭara phā'iṭīṅga gēma, 20 jēṭalā khēlāḍī'ōnō draśya. Tamārī śūṭiṅga kuśaḷatānē tālīma āpō anē sudhārō.
Havē ātaṅkavādī'ōthī bharēlī duniyāmāṁ pagaluṁ bharō, bōmba humalō karō, kō'ī sthāna surakṣita karō, bōmbanē niṣphaḷa karō anē pīḍitōnē bacāvō. Śuṁ tamē bhārē agni hēṭhaḷa sthira lakṣya rākhī śakō chō anē jyārē ājubāju grēnēḍa phūṭatā hōya tyārē ātaṅkavādī'ōnē prahāra karī śakō chō? Vividha śaktiśāḷī śastrōnō upayōga karīnē tamārā duśmanōnē bandūka banāvō. Athavā baṭaraphlāya charī para svica karō chō? Tē tamārō ka callla chē.
Ā prathama vyakti 3 ḍī śūṭara ramatamāṁ, tamē badhā nakaśānē analalockka karī anē khōlī śakō chō. Kōmbēṭa śūṭiṅga ramatanō hētu phakta sainikō anē ādhunika duśmana sakhata sainikō, kamānḍarsa laḍatā, humalō sainikōnē śūṭa karavānō chē. Phakta tamārī bandūkōthī phāyara karō anē śatrunē mārī nākhō, cālō āpaṇē viśvanī sauthī mōṭī laśkarī humalō ramatanī jēma ramavānuṁ śarū karī'ē. Rāṣṭrīya sain'ya, bahādura yud'dha kamānḍa.
Ādhunika śūṭiṅga yud'dha ēsōlṭa gēmsa, prathama vyakti śūṭara anē śūṭiṅga, ēkśana śūṭara yud'dha abhiyāna. Tamē vāstavika 3 ḍī vātāvaraṇamāṁ snā'īpara rā'iphalsa anē ēsōlṭa rā'iphalsanē ṭrigara karō chō, krējhī śūṭa karō chō anē pachī ēvōrḍamānthī vadhu ā'iṭamsa anē śastrō mēḷavō chō.
kā'unṭara ātaṅkavādī śūṭiṅganī ramatanī suvidhā'ō :
* Ramat
1.Velocidad
2.Comentario
3.Nombre
4.Correo electrónico